เคล็ดลับและเทคนิครูเล็ต

Post Reply
RithSeo
Posts: 23
Joined: Tue Sep 10, 2019 3:35 pm

เคล็ดลับและเทคนิครูเล็ต

Post by RithSeo » Wed Dec 25, 2019 2:09 am

[img]http://ymctest.info/wp-content/uploads/ ... lette2.jpg[/img]

แน่นอนว่ารูเล็ตออนไลน์เป็นเกมออนไลน์ที่มีชื่อเสียงและเล่นกันมากที่สุดเกมหนึ่ง ผู้คนต่างรู้สึกประทับใจกับเกมที่ยากและซับซ้อนซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่ ความจริงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าเกมนี้ประกอบไปด้วยโชคและปัจจัยเสี่ยงมากมาย วัตถุประสงค์หลักของเกมคือการเดาว่าลูกบอลจะตกลงบนโต๊ะรูเล็ตหรือไม่ หลังจากประเมินตัวเลขคุณสามารถวางเดิมพันกับหมายเลขที่เลือก

Online Roulette Variants-

ต่อไปนี้เป็นรูเล็ตออนไลน์สามประเภทหลัก

- อเมริกันรูเล็ต

- รูเล็ตยุโรป

- รูเล็ตฝรั่งเศส

French Roulette - รูเล็ตออนไลน์รุ่นนี้ใช้ล้อและตารางการเดิมพันเหมือนกับรูเล็ตทั่วไป [b]allnewgclub[/b] ลูกบอลหมุนรอบวงล้อหากลูกบอลตกลงบนหมายเลขที่คุณเลือกไว้จากนั้นคุณจะชนะ เป็นชื่อที่แสดงให้เห็นว่าเกมมีพื้นฐานมาจากสไตล์ฝรั่งเศส ล้อมีกระเป๋าที่มีหมายเลขจากศูนย์ถึงสามสิบหก

อเมริกันรูเล็ต - ตามตัวแปรนี้ลูกบอลตีกลับบนล้อรูเล็ต ลูกบอลหมุนอยู่บนวงล้อรูเล็ตและลูกบอลจะหยุดที่หมายเลขสุ่มบนช่องหมายเลข เป้าหมายหลักของเกมคือการเดิมพันตัวเลขหรือกลุ่มของหมายเลขที่ลูกบอลจะหยุดหลังจากหมุน

French Roulette - ตัวเลขทั้งหมดเป็นสีแดงใน French Roulette สำหรับรูเล็ตฝรั่งเศสคุณยังสามารถวางเงินเดิมพันคู่กับเงินแดงและดำ ตารางสำหรับรูเล็ตฝรั่งเศสเป็นภาษาฝรั่งเศส เกมรูเล็ตฝรั่งเศสมีความรู้สึกแบบฝรั่งเศสและคำว่ารูเล็ตหมายถึง 'วงล้อเล็ก'

กฎสำหรับรูเล็ตออนไลน์

ต่อไปนี้เป็นกฎของรูเล็ต -

- มีหลากหลายสีและตัวเลข สำหรับอเมริกันรูเล็ตคุณจะมีหมายเลข 00 และ 0 และตัวเลขตั้งแต่ 1-36 สีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของตัวเลขสองตัวและลูกบอลที่เหลือจับคู่กันเป็นสีแดงหรืออาจเป็นสีดำ

- มีข้อ จำกัด บางประการที่เว็บไซต์รูเล็ตบางแห่งกำหนดขึ้น สำหรับกฎของเกมพวกเขาสามารถแตกต่างจากเว็บไซต์ต่าง ๆ

Post Reply